ลงจอให้ได้ชมกันแล้วทางช่อง 7 สี โดยเริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ หลังข่าวภาคค่ำ  สำหรับละครแนวแอ๊คชั่น คอมเมดี้ เรื่อง นางฟ้ากับมาเฟีย ผลงานการผลิตของค่ายกันตนา ที่ได้คู่พระนางมากฝีมือสุดฮอต มาประกบคู่กันอีกครั้ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับ แพนเค้ก-เขมนิจ ที่เรื่องนี้ทั้งคู่บอกว่า เป็นแนวที่ไม่เคยเล่นด้วยกันมาก่อนแน่นอน 
 
 
 
 
 
 
 
 
โดยเฉพาะเบื้องหลังฉากที่เก็บมาฝากฉากนี้เป็นตอนที่ บังเอิญ ราม(เวียร์-ศุกลวัฒน์) ตาม เย็น(อ๋อง-พัฒนะ) และพวกแก๊งค์มาเฟียไปถึงห้องพักในเกาหลี แต่ไปเจอกับ เมขลา (แพนเค้ก-เขมนิจ) ที่เจอกันบนเครื่องบินและคิดว่ารามเป็นพวกโรคจิต เมขลาโวยวายจะพารามไปหาตำรวจ รามเลยสร้างเรื่องแกล้งเป็นลมเสียดื้อๆ เมขลาเชื่อ และเป็นห่วงกลัวจะตาย เลยงัดวิชาช่วยชีวิตประจำตัวที่ร่ำเรียนมาเพื่อเป็นแอร์โฮสเตสมาใช้ช่วยราม ทั้งถอดเสื้อ และเตรียมจะฝายปอด รามที่แกล้งสลบถึงกับตกใจ  
 
 
 
 
 
 
เบื้องหลังฉากนี้ สาวแพนบอกปัญหาหนักอึ้งไม่ได้อยู่ตรงซีนที่ต้องฝายปอดช่วยชีวิต แต่เป็นตอนที่ผู้กำกับสั่งให้แบกพระเอกเข้าห้อง ทั้งเวียร์ทั้งแพนต้องซักซ้อมคิวอย่างดีงานนี้เพราะพี่เวียร์กลัวว่าน้องสาวคนสวยจะหลังหักเอา มาถึงตอนงัดวิชาช่วยชีวิต ที่สาวแพนต้องทั้งจับถอดเสื้อ บีบจมูก และก้มหน้าลงไปเกือบจะปากชนปาก แต่โชคดีที่ผู้กำกับสั่งว่าแค่นั้นพอ แล้วให้เวียร์ผลักออกเพราะตกใจ แต่ไหนไปๆมาๆ ทั้งคู่ล้มไปตาประสานตา ที่สาวแพนถึงกับขำมากกว่าตกใจเพราะพี่เวียร์ทำหน้าทะเล้นใส่ งานนี้ไม่รู้ว่าจะแก้ขัดเขินหรือเปล่า แต่อย่างไรซะ ฉากนี้แฟนๆก็ไม่ควรพลาด เพราะแค่เปิดฉากมาเจอกัน พระนางก็กลับมาหวาน แม้จะตามบทในละครแต่ก็น่าจะพากันอมยิ้มได้อยู่  
 
 
 
 
 
 
ติดตามชมฉากนี้ได้ในตอนแรก วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า.. 
 

Comment

Comment:

Tweet