ชุลมุนวุ่นรัก หลังเข้าหอร่วมห้องมาพักใหญ่ สำหรับราม และเมขลา ในละคร นางฟ้ากับมาเฟีย  ของค่ายกันตนา ที่กำลังออกอากาศความเข้มข้นอยู่ทางช่อง 7 สี มาถึงตอนนี้ที่ เมขลาเริ่มสงสัย ว่าเจ้าบ่าวจอมแสบจะแอบติดยา งานนี้ก็ชุลมุนอีกสิ เมื่อแอร์สาวจอมป่วน ใจเมตตาอยากช่วยอีกแล้ว โดยการวางแผนพาไปเลิกยา 
 
 
 
 
 
ฉากนี้เป็นตอนที่ เมขลา (แพนเค้ก-เขมนิจ) วางแผนจับตัว ราม (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ไปกักขัง ล่ามโซ่ ใส่กุญแจมือ เพื่อบังคับกรอกยา กะให้ ราม เลิกยา รามตื่นมาจากฤทธิ์ยาสลบตกใจมาก โมโหเมขลาสุดๆ โวยวายอาละวาด พยายามดิ้นให้หลุดจากกุญแจมือ ทำให้เมขลายิ่งปักใจเชื่อว่ารามต้องติดยาขั้นรุนแรงแน่ๆ งานนี้นางฟ้าใจดีเลยต้องมีวิธีบังคับให้เอาอยู่กันบ้าง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ฉากนี้เป็นฉากที่ ผู้กำกับพี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ให้เล่นต่อเนื่องยาว เริ่มตั้งแต่หนุ่มเวียร์ตื่นขึ้นโวยวาย เพราะโดนล่ามกุญแจมือเท้า แล้วสาวแพนเข้ามาบังคับให้กินยา แต่เวียร์ไม่ยอมกินแต่โดยดี งานนี้เลยต้องโดนจับกรอกยา ซึ่งซีนนี้ผู้กำกับบอกให้บีบปากเวียร์ได้แรงๆ เพราะผู้ชายแรงจะเยอะกว่า ต้องบีบแรงๆไม่งั้นจะไม่สมจริง สาวแพนแอบขอโทษพี่เวียร์ยกใหญ่ แต่พี่เวียร์เล่นไฟเขียนบอกจะทำอะไรทำได้เลยครับ ยอมหมดทุกอย่าง (555) สาวแพนเลยไม่มีขัด จัดหนักชุดใหญ่ บีบจริงกรออกจริง เล่นเอาสำลักกันเลยทีเดียว จนมาถึงตอนที่เวียร์ต้องดิ้นๆจนตกเตียง คราวนี้ที่สาวแพนต้องรับบทหนักทั้งผลักทั้งดัน แกะโซ่ แล้วลากเวียร์กลับขึ้นเตียง งานนี้สาวแพนแอบแซวตัวเองว่า เมขลานี่เธอเก่งจริงๆเป็นผู้หญิงแข็งแรงจริงเชียว ..  
 
 
 
 
 
ติดตามชมฉากนี้ ว่าเมขลาจะเลิกยาให้รามได้สำเร็จ หรือไม่ แล้วรามจะหนีจากเจ้าสาวจอมจุ้นได้หรือเปล่า ต้องติดตามในละครเรื่อง นางฟ้ากับมาเฟีย ฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า .. 
 
 

Comment

Comment:

Tweet