รักกันไปประชดกันมา สำหรับ รามกับเมขลา ในละคร “นางฟ้ากับมาเฟีย” ของค่ายกันตนา ทางช่อง 7 ที่ตอนนี้กำลังมาถึงตอนที่ รามเกิดต้องยึดหน้าที่เป็นหลัก ผลักเมขลาไปไกลๆ แล้วหันไปหา ลูกสาวเจ้าพ่อแทน แต่แม้ปากจะบอกไม่รักๆ แต่สายตารามที่มองเมขลาก็ทำเอา คุณหนูเทเรซ่าลูกสาวเจ้าพ่อถึงกับลมหึงขึ้นหน้า ต้องกำจัดมารหัวใจ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ฉากนี้เป็นตอนที่ เทเรซ่า(กี้-รฐกร) สั่งลูกน้องไปโป๊ะยาสลบ แล้วจับ เมขลา (แพนเค้ก-เขมนิจ)ไปถ่วงน้ำกะฆ่าให้ตาย แต่ราม(เวียร์-ศุกลวัฒน์)เกิดเอะใจ ออกตามหา รามนึกเป็นห่วงลูกในท้องเมขลาเพราะคิดว่าเมขลาท้อง รามตามไปเจอเมขลาและช่วยขึ้นจากน้ำ แต่ก็เกือบจะไม่ทันการ ระหว่างยื้อชีวิตเมขลา เทวัญ(น้ำ-รพีภัทร) ก็ตามทัน คิดว่ารามทำร้ายเมขลา รามหัวเสียบอกให้เทวัญพาเมขลาไปเสียไกลๆ รามเสียใจมากกลัวเมขลาจะเป็นอันตรายอีกถ้าอยู่ใกล้ตนจึงแกล้งทำเป็นไม่สนใจรามเสียใจมากที่ไม่สามารถดูแลภรรยา และลูกของตนได้มัดขา ซึ่งต้องใช้ความสามารถในการดำน้ำ ซึ่งสาวแพนบอกสบายเพราะเรียนว่ายน้ำดำน้ำมาบ้าง แต่ที่อยากให้จับตาดูก็ตอนที่พระเอก หนุ่มเวียร์ต้องอุ้มสาวแพนขึ้นมาแล้วเป่าปากช่วยชีวิต ซึ่งฉากนี้พี่อ๊อดสั่งให้เวียร์ต้องเสียน้ำตา เพราะความรักด้วย งานนี้หนุ่มเวียร์ขอซ้อมคิวแล้วซ้อมอีกเพื่อให้อินกะบทบาทเรียกน้ำตา และที่ห้ามพลาดเด็ดขาดก็เมื่อฉากนี้ตอนสาวแพนสลบนั้น ดันฝันว่าตัวเองว่ายน้ำอยู่ อีกคนห่วงจะเป็นจะตาย แต่คนจมน้ำฝันเป็นเรื่องเป็นราว ดังนั้นฉากนี้จะได้เห็นสาวแพนใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ลีลาทั้งท่าผีเสื้อ ท่ากรรเชียง แม้จะไม่ได้วาบหวิวเท่าไหร่ แต่หุ่นก็น่ารักน่ามองไม่เบาแน่นอน
 
 
 
 
 
 
ฉากนี้ ผู้กำกับ พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ยกกองไปถ่ายทำกันริมเขื่อนแถวพัทยา ซึ่งบรรยากาศและวิวดีมากๆ ล้อมรอบด้วยภูเขา แต่การถ่ายทำค่อนข้างยากลำบาก เพราะเป็นแหล่งน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ ที่พระนาง เวียร์-แพนต้องลงไปในน้ำ ทางทีมงานเลยต้องไปสำรวจความปลอดภัย ซึ่งฉากนี้นางเอกสาวแพนเค้กลงทุนเล่นเองเลยทีเดียว ทั้งตอนโดนเหวี่งลงน้ำแบบมัดมือ 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ฝากติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” ฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า...
 

Comment

Comment:

Tweet